Chuyển đổi điều hướng thành
สถานที่ปัจจุบัน:Trang chủ > Bài Baccarat >

Hai điều kiện để giành được số tiền lớn tại các sòng bạc Bac

คลิก:วันที่:2022-03-31

Các bạn thường chơi game chắc cũng biết rằng để thắng được số tiền lớn trong sòng bài thì cần có hai điều kiện, trong đó không thể thiếu một điều kiện. Thứ nhất là gặp đường đẹp, tức là đường có luật lệ, thứ hai là phải đủ dũng cảm, gan dạ khi đặt cược và dám “đẩy”.
 
Trong trận chiến này, bàn chơi bài baccarat có hiện tượng cứ “tự do” không liên tiếp nhau, cứ “xí ngầu” là đen, đặt cược tối thiểu 200 tệ, ngồi đầy chín ghế, hàng sau cũng chật cứng con bạc. Sau khi mỗi thẻ cửa hàng được phát hành, đội trưởng sẽ mất khoảng tám hoặc chín phút để hoàn thành một vòng quay thưởng.
 
Thanh niên mặc áo phông đỏ và cậu bạn mập ú lần lượt ngồi ở hàng ghế thứ 6 và 7. Atu nhìn họ ngồi vào chỗ của mình, lấy ra của hiệu trưởng 4.000 nhân dân tệ rồi mua đồ "nguội" ở cửa hàng đầu tiên của Zhuang. ”, Từ cuộc trò chuyện của họ, Artu biết rằng họ chỉ mang theo hơn 4.000 nhân dân tệ khi đến thăm Ma Cao lần này.
 
Người thanh niên nhìn quân bài với vẻ thoải mái, không chút áp lực và anh ta đã thắng một cách dễ dàng. Trong ván tiếp theo, anh ta mua tiền thưởng, "Zhuang" với giá 8.000 nhân dân tệ và lại thắng, với anh ta là 8.000, 4.000, 8.000, 8.000, tiền thưởng ngắt quãng, sau khi thưởng ngắt quãng, hãy giữ lại tiền cược 8 nghìn nhân dân tệ, mỗi cửa hàng đặt cược từ 4.000 đến 8.000 nhân dân tệ, và đặt cược "Zhuang" mà không bị gián đoạn.
 
"Zhuang" Dawangmen, có một tình huống là ba thôn dài là Jiulianzhuang, Liulianzhuang và Qilianzhuang, khi người trẻ nhìn thấy thẻ, họ sẽ giành chiến thắng mỗi khi nhìn thấy thẻ. "Nhàn", nhưng may mắn là mỗi "Nhàn" đều không tệ, và cửa hàng tiếp theo đã mở lại "Zhuang", và mọi người sẽ không thua hai ván liên tiếp. Nhiều người sẽ thua một và mua hai khi đánh bạc, vì vậy nếu không có hai tiền để thua thì khả năng thắng là rất cao.
 
Một số người rất quan tâm đến vấn đề "xếp chân", tức là "Zhuang" ở hàng trên đã mở được sáu ngụm, và khi "Zhuang" ở hàng tiếp theo đã mở được sáu ngụm, họ sẽ dừng lại và chờ xem, nhưng Người đàn ông trẻ tuổi dường như không bận tâm, có lẽ anh ta không hiểu khái niệm này, vì vậy ngay cả khi anh ta có đôi chân của mình, anh ta bắt buộc phải tiếp tục đặt cược, và anh ta không ngại mất "thế chân", vì vậy anh ta Chiến lược Changzhuang có thể giành được nhiều chiến thắng hơn. Mỗi ngân hàng chỉ có một "thế chân kiềng". Tinh tế.
 
Biểu tượng của Vương Môn, nếu đánh hai lá thì sẽ thắng, không cần đánh lá thứ ba, “nhàn” phần lớn là điểm nhỏ, hoặc đánh bài thứ ba đến “quán” thì sẽ thắng. mọi cuộc chiến, và vượt lên trước đối thủ của bạn.
 
Một cảnh gay cấn hơn xuất hiện ở phần cuối khiến thanh niên phải rút lui. Tôi trả 8.000 tệ, nhưng cửa hàng đầu tiên đưa ra 9 giờ "và", nam thanh niên đặt cược một nửa và mua chỉ 4.000 tệ; 4.000 tệ đã được đón và theo dõi không cần thiết; cửa hàng thứ ba "Xian" lúc 7 giờ, "Zhuang" lúc 6 giờ, bôi đen "Xian" và nổ tung trên đường.