Chuyển đổi điều hướng thành
สถานที่ปัจจุบัน:Trang chủ > Bài Baccarat >

Cách chơi bài baccarat trực tuyến trên Sanzhu Road

คลิก:วันที่:2022-03-31

Đường Baccarat Sanzhu là gì? Tôi tin rằng nhiều người chơi đã nghe nói về điều này, nhưng họ không biết rõ về chi tiết cụ thể, và lối chơi của Đường Sanzhu thậm chí còn mỏng manh hơn. Nói một cách đơn giản, Đường Sanzhu là để liệt kê những người Choangxian đã đi suốt quãng đường với 3 chuỗi hạt. Choang được biểu thị bằng B và nhàn rỗi được biểu thị bằng P. Cứ 3 là một cột, khi đó tất cả các con đường đều có và chỉ có 8 kết hợp. Không có sự kết hợp nào khác.
 
Đó là BBB, BPP, BPB, PBP, BBP, PPB, PBB, PPP.
 
Ví dụ, BBB và PPP được gọi là hoàn toàn chính thức, bởi vì bất cứ điều gì xuất hiện từ cái đầu tiên sẽ xuất hiện trong cái thứ hai và thứ ba.
 
PBB, BPP, là hoàn toàn chuyển đổi, bởi vì cái đầu tiên là gì, cái thứ hai và thứ ba hoàn toàn trái ngược nhau, và bốn BPB, PBP, PPB, BBP đều là tích cực và tiêu cực, bởi vì hai cái sau và cái đầu tiên có cả hai giống nhau và ngược lại.
 
Cách chơi đường Sanzhu là chọn đánh trước hoặc sau tùy theo đường mà bạn đi ra.
 
Ví dụ, BBB, PPP, BPP, BPP, BPP, BPB, và sau đó theo hạt đầu tiên trong ba hạt, để chơi hai hạt còn lại, cho dù chơi giống nhau hoặc ngược lại (tích cực hoặc tiêu cực).
 
Ví dụ, có một tuyến đường bắt đầu bằng 13 và đi ra ngoài: BPPBPBPPBPBPBB.
 
Sử dụng ba hạt để đại diện cho BPP, BPB, PPB, BPB, B, bộ mười bốn và mười lăm nên được chơi như thế nào?
 
Theo 4 cột trước đó đã hình thành đảo ngược rồi thì khi bộ 13 là B ta có thể chọn tiếp tục đánh ngược, còn bộ 14 và 15 là mua P.
 
Sử dụng phương pháp đặt cược 1-2, mua P 1x trong bộ thứ mười bốn.
 
Đánh trúng thì dừng, thắng 1 tiếp tục mua âm khi bộ 16 ra.
 
Nếu không thắng, bạn sẽ mua P hai lần trong bộ thứ mười lăm, nếu thắng, bạn sẽ kiếm được 1 lần đặt cược.
 
Khi bạn may mắn, hơn một chục cột sẽ không bị phá vỡ, nhưng tác giả ban đầu của ED đã dạy chúng ta rằng chúng ta chỉ cần đặt cược 3 lần trước khi rời đi, và sẽ khó khăn hơn nếu có nhiều hơn. Nếu không có chính thức tuyệt đối hoặc chuyển đổi, hãy đợi giá trị tuyệt đối xuất hiện.
 
Nhiều cao thủ sử dụng lối chơi này rất hiệu quả cho những pha đoản mạch. Nếu có long mạch thì dễ gãy. Hên xui thì hỏng sớm, còn tiếp tục thì sợ, sợ thì theo, nên dùng khi nào thì khuyến cáo đại đa số người chơi và các bằng hữu nên tự mình nắm bắt, nếu điều này. đặt cược và theo xu hướng Nó phù hợp, bạn có thể thử nó.