Chuyển đổi điều hướng thành
สถานที่ปัจจุบัน:Trang chủ > Bài Baccarat >

Làm thế nào để kiểm soát sự tự tin của bạn khi chơi trò chơi

คลิก:วันที่:2022-03-02

  Chiến lược Baccarat:Có vô số người chơi chơi baccarat trong các sòng bạc. Một số người coi trọng kỹ năng Một số người tập trung vào sự tự tin. Các chuyên gia chơi game đã phát hiện ra rằng hầu hết mọi người trong sòng bạc đều tự tin hơn bất cứ điều gì khác. Tất cả họ đều nghĩ rằng chỉ cần họ có thể nghiên cứu kỹ lưỡng họ sẽ có thể đánh bài baccarat và kiếm được nhiều tiền trong trò chơi baccarat trực tuyến baccarat.
 
  Họ tin rằng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng Chắc chắn họ sẽ tìm ra cách để giành chiến thắng. Họ tin rằng cuối cùng ai đó sẽ có thể đánh bại Baccarat. Họ tin rằng miễn là họ làm việc chăm chỉ Họ đã có thể đánh bại baccarat. Trên thế giới này, thực tế, nhiều lời nói chỉ là động viên mọi người.
 
  Tôi luôn nghe điều đó miễn là bạn làm việc chăm chỉ Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nhưng có những điều mà bạn không thể làm được. Không có gì khó khăn khi bạn cố gắng Bạn có nghĩ mình giỏi hơn các nhà toán học hàng đầu thế giới trong các trò chơi số không? Bạn có nghĩ rằng chỉ số IQ của bạn là 180, 200, 300, tốt hơn Harvard và MIT trong môn toán?
 
  Bạn có nghĩ rằng tính toán của bạn tốt hơn các nhà tính toán chuyên nghiệp trên thế giới?
 
  Và những người dẫn đầu này là những kẻ ngốc. Họ không thể tìm ra lỗ hổng trong baccarat, và bạn “có thể.” Tôi không biết liệu bạn có nhận thấy rằng lý do khiến Dai Zilang thắng lớn ở nơi phải thắng không ngoài việc khai thác lỗ hổng trong baccarat trong sòng bạc. Ngoài ra còn có một yếu tố quan trọng nữa là sử dụng cược nhẹ và cược nặng, đặt cược khi tỷ lệ thắng thấp. Chỉ đặt cược vào tỷ lệ phần trăm tương đối là một mô hình thành công cho cược nhẹ và cược nặng. hoặc cược lớn và nhỏ
 
  cho cùng một lý do Bí quyết chiến thắng của các bậc thầy đếm bài Blackjack là sử dụng cược nhẹ và cược nặng. khi con số thực cao Càng nhiều cược Cơ hội chiến thắng cao hơn Nhưng khi số thực là số âm Tránh một thời gian, kết quả sẽ khả quan hơn, nếu hai mức cược trên bằng nhau. Tự hỏi liệu bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình và giành chiến thắng không? Ngay cả khi chiến thắng, thu nhập của bạn sẽ giảm đáng kể. May mắn thay, các sòng bạc không thể quy định rằng người chơi cờ bạc chỉ được phép cấm đặt cược.
 
  Đối với các trò chơi trên bàn như Baccarat, Sic Bo và Fantan, các chuyên gia trò chơi khuyên bạn nên đặt cược bằng phẳng. Lý do là như nhau, ngoại trừ Chúa. Sẽ không ai biết được lá bài tiếp theo sẽ là gì, trừ khi sòng bài có sơ hở, nếu không thì vận may sẽ chiếm lấy tất cả vì cơ hội của mỗi cửa hàng là ngang nhau, là vô số, một số chiến hữu trong tay có thể vận dụng lý thuyết về cửa Chỉ mạnh và yếu kém, mà khoa học không thể giải thích, là những chỉ số của cược.
 
  Sự thịnh vượng suy yếu, ngược lại kẻ yếu trở nên rất điềm tĩnh, vì vậy, nếu bạn không đánh bạc sòng phẳng mà dùng mức cược nhẹ và cược nặng, bạn sẽ thoải mái khi đặt cược nặng.
 
  Nhưng hầu hết ai cũng dám thua mà không dám thắng. Và rất ít người có thể xử lý các vụ cược nặng. Cược dòng là cược cộng và trừ, chủ yếu là mua 2 nếu thua 1, mua 4 nếu thua 2 và khôi phục sau khi thắng. Yong Joo biết cách này. Bất cứ khi nào bạn yếu nhất, bạn chỉ vào danh sách tiền cược cao tương đương với việc ngụy tạo. Đây là logic gì? Không có gì ngạc nhiên khi các sòng bạc sẽ không bao giờ cấm người đánh bạc vào cáp. Và trên thực tế, cáp win-win chưa bao giờ tồn tại.
 
  Theo quan điểm này, trong trò chơi Baccarat, ngay cả khi bạn đã thành thạo kỹ năng chơi Baccarat. Ngay cả khi bạn có đủ tự tin Chiến thắng trò chơi không phải là điều dễ dàng.