Chuyển đổi điều hướng thành
สถานที่ปัจจุบัน:Trang chủ > Bài Baccarat >

Các quy tắc và mẹo chơi roulette tiền thật

คลิก:วันที่:2022-03-02

  Ngày nay, trong thế giới Internet Nhiều người thích chơi trò chơi đánh bạc trực tuyến. đặc biệt là các trò chơi như cò quay tiền thật rất phổ biến trong số những người chơi Hầu hết những người chơi cờ bạc cảm thấy rằng có những trò chơi yêu thích của họ để đánh bạc là điều quan trọng nhất. Và cò quay tiền thật có thể thu hút nhiều người chơi cùng một lúc. Các quy tắc và kỹ thuật của roulette tiền thật là gì?
 
  1. Mỗi nhóm mười hai số (1-12) (13-24) (25-36)
 
  2. Bạn đặt cược trên đường - 3 số trong mỗi nhóm.
 
  3. Nếu xúc xắc đánh vào nhóm mà bạn không đặt cược, trong vòng tiếp theo, bạn đặt cược vào ba hàng ngang trên nhóm đã đánh vòng cuối cùng (vì vậy, bạn muốn đặt cược nhiều nhất là 3 hàng ngang) .)
 
  4. Nếu xúc xắc không trúng cược của bạn Bạn đặt cược thêm một thẻ ở hàng mà bạn đã đặt cược cho đến nay Ví dụ: Bạn đặt cược 1 thẻ ở hàng 1-3, kết quả là 10. Bạn đặt cược vào hàng 1-3 và tiếp tục.
 
  5. Sau khi thắng, bạn đặt cược như sau: Hàng 1-3 (Nhóm 1) bạn có 5 thẻ, Hàng 13-15 (Nhóm 2) bạn có 3 thẻ, Hàng 25-27 (Nhóm 3) Bạn có 2 ô. đánh 27 và ô chiến thắng của bạn phải giảm, tức là giảm số ô (vì vậy ở hàng 25- nếu 27 thắng, hãy loại bỏ tất cả các thẻ được đặt trong hàng này). Hàng này từng là 2 thẻ, vì vậy tất cả các thẻ đặt cược khác bây giờ giảm đi 2 và tiếp tục. Hàng ngang 1-3 (Nhóm 1) hiện là 3 khối. Hàng 13-15 (Nhóm 2) Bây giờ. Đây là 1 khối. Đừng đặt cược vào nhóm thứ 3 liên tiếp.
 
  6. Trong vòng tiếp theo, giả sử xúc xắc rơi ở nhóm thứ 3, thì bạn bắt đầu chơi bài ở đây ngay khi trò chơi bắt đầu.
 
  7. Nếu bạn nhận được một số 0, không sao, tiếp tục chơi cùng một số thẻ Kết luận: Nếu hàng nào có nhiều thẻ nhất thì chiến thắng. Loại bỏ tất cả các cược. Nếu nhóm chiến thắng có ít thẻ hơn nhóm còn lại Số thẻ để đặt cược cho nhóm khác sẽ được trừ vào số thẻ mà bạn đặt cược cho nhóm chiến thắng đầu tiên. Điều này rất quan trọng bởi vì bạn có thể kiểm soát tiến trình của mình ở giữa.
 
  Sau khi hiểu các quy tắc và kỹ thuật của trò chơi roulette tiền thật Nó sẽ dễ dàng cho hầu hết người chơi để chơi tốt.