Chuyển đổi điều hướng thành
สถานที่ปัจจุบัน:Trang chủ > khe cắm >

Sáu cách để bẻ khóa máy đánh bạc trái cây

คลิก:วันที่:2022-03-31

Có sáu cách để bẻ khóa máy cũ, một bước cho phép bạn tìm ra công nghệ bẻ khóa máy cũ. Cuối cùng, hãy để cái máy cũ không nuốt tiền của bạn mà nhổ nó ra cho bạn!
 
Bước đầu tiên là test máy, ở đây cần nhấn mạnh là bạn phải test máy. Khi kiểm tra máy, mỗi mục từ BAR đến quả táo sẽ được tính một điểm, với ba điểm là giới hạn, hãy so sánh kích thước của các điểm trong mỗi mục và ghi thứ tự kích thước của từng điểm;
 
Tiếp theo là bước thứ hai: đặt 30 điểm vào ba nhân dân tệ nhỏ (đó là táo, cam, xoài) Tương tự như vậy, điểm số của mỗi nhân dân tệ sẽ được so sánh với nhau. Thứ tự kích thước có thể tham khảo thứ tự của máy kiểm tra.Nếu không xảy ra tai nạn, tỷ lệ thành công sẽ đạt 6 Thành công không thành vấn đề, chỉ cần bạn thắng gần hết ở giai đoạn này, không cần tiếp tục so sánh nữa.
 
Bước 3: Lặp lại bước đầu tiên để kiểm tra máy, nhấn một điểm cho mỗi mục và dừng máy kiểm tra khi có một trong ba nhân dân tệ lớn (sao kép và dưa hấu bảy kép) được sản xuất.
 
Bước 4: Ấn 3 nhân dân tệ lớn (quả dưa hấu 7 sao kép 7) và bạn sẽ thắng! Cơ hội là 70%!
 
Bước 5: Thử lại máy, lặp lại các bước từ 1 đến 4. Sau đó, kỷ lục cao nhất trong một ngày của tôi là thắng hơn 800, và tôi chỉ chơi trong hai giờ. Nhớ đừng vội vàng, tôi có thể thắng được tiền nhé!
 
 
 
Bước thứ sáu cũng là bước quan trọng nhất, vì vậy hãy cẩn thận! Bước thứ sáu có thể được chia thành hai bước nhỏ:
 
1. Khi để ý bạn bè mất tiền trong đó thì làm sao mà nhỡ được, hiếm khi bị sao kép, kép 7, dưa hấu.
 
Vậy thì cơ hội của bạn là đây, đợi anh ấy đi thì bạn đi! Chờ 10 phút không chơi, rồi bắt đầu ghi điểm ít hơn, có lẽ lúc đầu sẽ không lớn, chuông to cũng không lớn, quả cam lớn thì chính là. vẫn ở trạng thái nhận điểm! Khi chơi lớn, gần đến lúc gửi điểm! Nếu một lớn được tạo và một lớn khác (ngôi sao đôi hoặc dưa hấu hoặc lớn 7) được tạo trong vòng 5 gang tay, thì nó chắc chắn sẽ gửi điểm Thời gian đã hết !! Nắm bắt cơ hội và nhấn càng nhiều càng lớn, vì nó có thể là cùng một lần chạy liên tục, hoặc các lần lớn có thể xen kẽ nhau! Quả cam lớn! Sẽ theo sau. Khoảng thời gian này về cơ bản là 20 phút! Tiền đề là ai đó mất rất nhiều tiền trên máy! Nguyên tắc là nuốt 100 và nhổ ra 50. Tức là nếu máy ăn một số điểm nhất định, nó sẽ nhổ ra khoảng một nửa, chúng ta chỉ yêu cầu Một nửa là đủ!
 
2. Các quy tắc của cuộc chiến
 
Khi quay đến vị trí chính giữa, đèn máy rồng sáng, hãy cẩn thận! Nếu tắt liên tiếp hai hoặc ba đèn thì máy đang ở trạng thái được tích điểm. Hãy đổi máy, nếu không sẽ ăn như nhiều như bạn cho nó!
 
Nếu bạn đánh quả chuông lớn, thì trong 3 ván bài cuối cùng sẽ có quả chuông to hoặc quả cam to, xác suất là 60%!
 
Nếu bạn đánh một trái xoài lớn, thì tay tiếp theo có thể vẫn là một trái xoài lớn, hoặc máy sắp ăn phải! Hãy cẩn thận!
 
Nếu bạn đạt được một ngôi sao lớn hoặc một cái gì đó, thì sẽ có những cú đánh lớn trong vài vòng tiếp theo!
 
Nếu bạn trúng một quả táo và bạn trúng hai quả táo !! thì máy sẽ cho BAR jackpot trong vòng 15 tay !! Xác suất là 70%