Chuyển đổi điều hướng thành
สถานที่ปัจจุบัน:Trang chủ > khe cắm >

Vua câu cá tiền vàng để kiếm tiền gian lận Sáu mẹo sẽ dạy bạ

คลิก:วันที่:2022-03-02

เทคนิคสล็อตแมชชีน
1. Quan sát tốc độ của cá và tìm thời điểm thích hợp để bắt.

       Tốc độ bơi của cá có mối tương quan chặt chẽ với tỷ lệ đánh bắt thành công của chúng ta. Xác suất bắt được cá càng thấp thì chúng ta càng ít quan sát được tốc độ của cá trước. cá sẽ đi đâu Thay vì mù quáng đánh vào vị trí lúc đó

       2. Nếu một con cá có thể chạy, hãy để nó chạy.

       Nếu bạn bắt gặp một con cá không chết và bỏ chạy sau một thời gian dài. Để anh ta đuổi theo sẽ lãng phí tiền vàng và thời gian. Tốt nhất hãy nhanh chóng chuyển đổi mục tiêu và chiến đấu.

       3. Tránh các nhóm cá lớn và bắt thủy triều của cá.

       nói chung Nhiều người chơi đã háo hức tấn công nhanh để có thêm tiền vàng khi thấy đàn cá đông đảo xuất hiện. Nhưng xác suất một đàn cá lớn xuất hiện và bị bắt là rất nhỏ. Không nên vứt bỏ đạn dược.

       Thứ tư, từ bỏ khoảng cách của bạn và tìm kiếm một cái gì đó gần gũi với bạn. Tích lũy ít trở nên nhiều hơn.

        Tôi thấy nhiều người chơi thích đánh con cá lớn ở xa, đôi khi con cá lớn ở xa rất khó bắt nên tôi nghĩ đôi khi bạn không cần phải chống cự để đánh con cá lớn ở xa. Nếu bạn thực sự không thể đánh được con cá lớn Bạn có thể thử bắt cá nhỏ và cá lớn ở xa và đánh một vài lần.

       5. Cạnh vỏ

       Nhiều người thích sử dụng súng thần công để đánh boss hoặc cá lớn, thực tế thì hiệu quả không tốt lắm. Nhiều bạn đã bỏ quên phần rìa của viên đạn thần công. Nhiều con cá lớn thực sự bị giết bởi lề khi đạn súng thần công đang bật. làm gián đoạn. .

       6. Nhận tiền cá tốt hơn
       trong chế độ giải phóng mặt bằng Chúng ta có thể sử dụng các kỹ năng nhỏ như màn hình tĩnh và tốc độ điên cuồng. Để kiếm được những đồng tiền cá tốt hơn, Xiaoyu không cần phải lãng phí những kỹ năng này. Nó nên được sử dụng khi một

       số lượng lớn những người hùng mạnh trở thành bậc thầy đánh cá và từ chối những khẩu đại bác trống rỗng, cố gắng bắt tất cả mọi thứ trong một lưới!

Kỹ thuật máy đánh bạc

Kết luận 1: Chiến lược ổn định

       Lý do của việc đặt sự ổn định lên hàng đầu là để khiến nhiều người chơi tìm kiếm một ván bài nhẹ nhàng hơn quan tâm nhiều hơn đến cách vận hành và nhịp điệu của trò chơi. Đừng mù quáng theo đuổi hạnh phúc và những phát đại bác trống rỗng. Hãy nhớ nhắm và bắn một lần nữa.

       Kết luận 2: Chiến lược Độ bền

        Đánh con cá lớn, bắt con cá nhỏ. và đánh con cá nhỏ đến con cá lớn trên cơ sở ổn định Cố gắng bắn càng nhiều cá càng tốt bằng một lần bắn.

       Kết luận 3: Điều chỉnh theo lịch trình

        Điều này có nghĩa là pháo đài phải được chia tỷ lệ theo số điểm của cá. sử dụng pháo đài lớn Cá nhỏ không đáng bị mất và cá lớn chống lại tháp nhỏ là điều khó khăn, tất nhiên nếu bạn đặc biệt may mắn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.